Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa: Những điều có thể bạn chưa biết

Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa: Những điều có thể bạn chưa biết

Tọa lạc tại sốn 6 C2 làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội, Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa là một trong những điểm đến được nhiều chị em yêu thích. Đây cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp mà bạn nên tham khảo.

Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa là sự kết hợp giữa mô hình Spa và trung tâm deaura mô hình trung tâm chăm sóc trị liệu mang đến cho phái đẹp nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi người.

Ưu điểm:

Về không gian, đây cũng là một trong những địa chỉ được thiết kế nội thất độc đáo mang phong cách Hy Lạp. Không gian nền nã, thiên hướng Châu Âu vô cùng sang trọng đã mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến làm đẹp. Đồng thời, các chi tiết cũng được bố trí vô cùng hài hòa mang đến sự nổi bật.

Khẩu hiệu của Spa trên cũng thể đề cao sức khỏe đi liền với sắc đẹp:  “Care for your health, care for your beauty”. Ở Aquamedi Spa này sử dụng các sản phẩm an toàn từ những hãng uy tín như Dermalogica, Dr. Spiller, Bellawave. Những thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của chúng tôi đều là những công nghệ mới nhất được FDA chứng nhận là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây chính là một trong những yếu tố mang đến cho Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa điểm nổi bật và tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi sử dụng deaura comestic

Deaura

Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên cũng là một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của chị em khi đến đây. Tại đây, thái độ nhân viên nhiệt tình, các thao tác thực hiện bài bản, nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp tạo thiện cảm cho đông đảo khách hàng.

Thêm vào đó, tại Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa có hệ thống dịch vụ vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

Xem thêm :  Salon Louis : Hệ thống tóc được nhiều người quan tâm

Nhược điểm:

Nói về nhược điểm của Viện thẩm mĩ công nghệ cao Aquamedi Spa thì điều đầu tiên chính là sự chuyên sâu vào một dịch vụ chưa được thể hiện rõ. Các dịch vụ đa dạng nhưng chưa có sự chuyên sâu cũng như chưa có ưu thế nổi bật trong bất cứ dịch vụ nào. Đây cũng là nhược điểm, chưa thể hiện được hết sự cạnh tranh trong thị trường làm đẹp hiện nay.

Deaura viet nam
Deaura viet nam

Bên cạnh đó, các dịch vụ tại đây cũng chưa được đánh giá cao. Chi phí cũng như hệ thống dịch vụ vẫn còn mang tính đại trà và chưa có sự nổi bật, làm nên thế mạnh nhất định. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà đưa ra những cân nhắc và lựa chọn phù hợp.

Xem thêm : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *