Công thức dưỡng mi dày và dài hơn hiệu quả nhất

Công thức dưỡng mi dày và dài hơn hiệu quả nhất

Để có được hàng mi dày và dài tự nhiên điều đầu tiên bạn cần đảm bảo là một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng: chất khoáng, chất đạm, vitamin B8 và nhớ là phải uống nhiều nước. Những sản phẩm làm đẹp như mascara, gel kẻ mắt, gắn lông mi giả… nên được hạn chế sử dụng vì khi tẩy trang rất dễ làm rụng mi.

Cùng với đó, bạn có thể dưỡng mi từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm để kích thích lông mi mọc nhiều hơn, dài hơn và khỏe hơn, tránh tình trạng rụng mi.

Dưỡng mi bằng dầu oliu

Deaura viet nam
Deaura viet nam

Những dưỡng chất và vitamin có trong thành phần của dầu oliu không chỉ có lợi cho da, mà còn có tác dụng kích thích sự phát triển của lông mi rất hiệu quả. Bởi vậy, bạn có thể tận dụng nguồn nguyên liệu dễ tìm và tiết kiệm này để giúp đôi mắt của mình cuốn hút hơn với hàng mi dày và dài đẹp.

Hàng ngày vào môi buổi tối sau khi tẩy trang sạch sẽ, dùng tăm bông thấm một lượng vừa đủ dầu dừa và nhẹ nhàng thoa đều lên mi. Để qua đêm, ngủ dậy thì rửa mặt sạch lại bằng nước ấm.

Dưỡng mi bằng dầu dừa

Thành phần chứa vitamin E cùng một lượng lớn các axit béo, nên dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng từng sợ lông mi. Từ đó, giúp lông mi chắc khỏe, mượt mà, mọc dài và dày hơn.

Dùng tăm bông sạch thấm dầu dừa, chải thật nhẹ nhàng từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa mặt vào sáng hôm sau.

Dưỡng mi bằng trà xanh

Deaura viet nam
Deaura viet nam

Trà xanh dùng dưỡng mi được là do trong thành phần rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate… Những chất này khi sử dụng sẽ sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp mi nhanh chóng mọc dài và dày lên. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa mắt thường xuyên với nước trà xanh.

Dưỡng mi bằng Vaseline

Vaseline có tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng, giúp lông mi dài ra rất hiệu quả. Ban đêm trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch mắt rồi lau khô, dùng tăm bông thấm vaseline thoa đều lên lông mi. Sáng hôm sau bạn rửa sạch bằng nước ấm, dùng đều đặn mỗi tuần 2-3 lần, chỉ sau thời gian không lâu bạn sẽ thấy những sợi mi dài thêm và đen hơn.

Deaura
Deaura

Chải mi hàng ngày

Hầu hết chị em thường quên hoặc bỏ qua việc chải lông mi vì nghĩ không cần thiết, nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm nếu muốn lông mi nhanh dài. Chải lông mi thường xuyên hàng ngày bằng mascara mềm sẽ giúp cho mi nhanh dài ra. Bạn nên kết hợp massage mí mắt nhẹ nhàng trước khi chải mi, để giảm sự mệt mỏi của mắt và giúp máu huyết lưu thuông tốt hơn, lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *