Công thức trị nứt gót chân tại nhà siêu đơn giản và hiệu quả

Công thức trị nứt gót chân tại nhà siêu đơn giản và hiệu quả

Tác động từ thời tiết khô hanh hoặc đi lại vận động nhiều khiến vùng da gót chân luôn bị khô ráp và nứt nẻ. Trên thị trường hiện nay cũng có những loại kem điều trị hiện tượng này như các sản phẩm Deaura , tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự chế những công thức trị nứt gót chân bằng những nguyên liệu quen thuộc.

Deaura viet nam
Deaura viet nam

Công thức trị nứt gót chân bằng dầu mè

 Deaura
Deaura

 

Có thể bạn chứ biết nhưng trong thành phần của dầu mè có chưa một hoạt chất có khả năng dưỡng ẩm rất hiều quả. Vì vậy dầu mè vừa có thể làm mềm da vừa có thể lấy đi lớp tế bào chế giúp da mịn và hồng lên một cách tự nhiên.

Công thức trị nứt gót chân bằng chanh tươi

Deaura viet
Deaura viet

Trong chanh có các axit tư nhiên, có tác tẩy các bụi bẩn bám vào gót chân, kháng khuẩn và dưỡng mềm da, chống lại tình trạng nứt nẻ gót chân.

Bạn nên ngân chân vao nước ấm và nhỏ vào đo một vài giọt chanh tươi, sau đó rửa sạch bằng đá mài và sữa tắm/ xà phòng. Thực hiện công thức này hai tuần mỗi lẫn để co hiệu quả cao nhất.

Công thức trị nứt gót chân bằng dầu dừa

 

Dầu dừa không chỉ dùng để chăm sóc tóc và da mặt, nó còn là nguyên liệu tích cực trong việc làm mềm đẹp vùng da gót chân. Trong dầu dừa có chứa một hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên rất tốt cho việc chăm sóc da mọi vùng trên cơ thể.

Công thức trị nứt gót chân bằng nước cốt chanh và đu đủ chín

Deaura viet
Deaura viet

Công thức này cũng thường được chị em áp dụng cho vùng da mặt bởi tính dưỡng ẩm và chống lão hóa tuyệt vời từ nước cốt chanh và đu đủ mang lại. Bạn hãy thực hiện ở cùng gót chân để chăm sóc da mềm mịn và hồng tự nhiên.

Xem thêm :  Nước vo gạo và 4 tác dụng làm đẹp bất ngờ

Công thức trị nứt gót chân bằng chuối chín

Chuối chín giàu kalo và các dưỡng chất khác, không chỉ bổ trong mà còn giúp đẹp ngoài khi dùng để chăm sóc da.

Lấy một quả chuối chín đã gần như chuyển sang màu đen, bóp nát thoa vào chỗ nứt sau 15 phút rửa sạch chân.

Công thức trị nứt gót chân bằng bột nghệ

Bột nghệ từ lâu đã là nguyên liệu làm đẹp an toàn không thể thay thế. Bột nghệ rất tốt cho việc làm trẻ hóa, trắng da và giữ ẩm.

Deaura
Deaura

 

Trộn bột nghệ, long não với lượng bằng nhau cùng gel lô hội sau đó thoa hỗn hợp này lên chỗ nứt.

Bạn có thể chọn một trong những công thức trên đây phụ thuộc vào những nguyên liệu mà bạn có. Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra nếu bạn còn ít chăm sóc sắc đẹp tại nhà , bạn có thể đến các trung tâm sắc đẹp để cải thiện nhan sắc của mình , các trung tâm sắc đẹp uy tín như trung tâm Deaura 

Xem thêm : http://rupertmallin.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *