Đừng trang điểm hằng ngày, điều đó không tốt cho bạn

Đừng trang điểm hằng ngày, điều đó không tốt cho bạn

Phụ nữ hiện đại đã chẳng còn xa lạ gì với trang điểm, make-up. Đến một độ tuổi nhất định, trong túi đồ của con gái luôn có sự xuất hiện của một số “đồ nghề” phục vụ cho mục đích biến mình trở nên xinh đẹp hơn. Đơn giản nhất thì là thỏi son, phức tạp hơn thì còn lỉnh kỉnh cá tá đồ đạc khác nữa. Trang điểm thực chất không hề xấu, chẳng có gì khiến chúng ta phải cảm thấy xấu hổ về điều đó, nhưng lạm dụng trang điểm quá nhiều thì lại khác, nó được đánh giá khá tiêu cực và hầu như chẳng ai khuyên bạn nên thực hiện cả.

 

  • Làn da của bạn thực sự không thích bị trang điểm

 

Chúng ta chia sẻ cho nhau những thứ hóa chất nhân tạo có khả năng biến làn da trở nên đẹp đẽ một cách nhanh chóng và hoàn hảo, coi đó như món quà, một bộ quần áo đẹp cho da, nhưng thực sự thì da của bạn không ưa điều đó. Việc trang điểm, nhất là trang điểm quá dày sẽ khiến các lỗ chân lông bị bít tắc, không “thở” được, chính là nguyên nhân gây nên mụn. Đó là còn chưa kể đến các thành phần hóa học, hoặc chất lượng mỹ phẩm kém gây dị ứng. Trang điểm một lúc và không quá thường xuyên thì không sao cả, nhưng ngày nào cũng bắt da không được hô hấp thoải mái như vậy, ắt hẳn sẽ sinh vấn đề.

Deaura viet nam
Deaura viet nam

Điều này không hề tốt về lâu dài, và bạn sẽ thấy hệ quả sớm thôi.

 

  • Bớt trang điểm đi, để mọi người quen hơn với khuôn mặt mộc thực sự của bạn

 

Có những người gần như “lột xác” hoàn toàn sau khi trang điểm, vì thế họ chẳng bao giờ chịu bước chân ra ngoài mà gương mặt chưa được tút tát kỹ càng. Và nếu lỡ như có ai đó nhìn thấy gương mặt mộc thực sự của bạn, họ sẽ bất ngờ và thậm chí là hoảng hốt. Trong khi bản thân bạn có chắc chắn luôn chuẩn bị sẵn sàng được cho mọi tình huống bất ngờ hay không?

Thay vào đó, hãy trang điểm một cách nhẹ nhàng, thỉnh thoảng không trang điểm, và họ sẽ biết vẻ đẹp tự nhiên của bạn tuyệt vời như thế nào.

 

  • Bạn vẫn còn trẻ

 

Nhiều bạn trẻ hiện nay tìm đến make-up từ rất sớm, có lẽ là do mạng xã hội tác động. Trong khi thời điểm này da mặt khá nhạy cảm do những thay đổi của hormone bên trong cơ thể, lại phải chịu thêm sự bít tắc bên ngoài nữa, chắc chắn hệ quả sẽ rất khủng khiếp.

 

  • Bạn sẽ già hơn nếu trang điểm nhiều

 

Những loại kem chống lão hóa, chống nếp nhăn là không cần thiết. Già hơn thì có gì sai? Một vài nếp nhăn cũng không khiến bạn xấu đi mà còn chứng tỏ bạn là một người có nhiều kinh nghiệm sống.

trung tam Deaura
trung tam Deaura

Hãy học cách chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân và hạnh phúc vì được trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống. Đó mới chính là thứ bạn nên tự hào.

 

  • Bạn nhìn đẹp hơn bạn nghĩ

 

Phụ nữ có xu hướng để  ý quá nhiều những khiếm khuyết của họ, đó là lý do tại sao ngành công nghiệp mỹ phẫm vẫn không ngừng phát triển mạnh như trung tam Deaura. Sự thật là, thứ bạn cần quan tâm nhiều hơn chính là quan điểm của bạn.

Thay vì khó chịu với tất cả khuyết điểm mà bạn có, hãy nhận thức rằng mọi người vẫn sẽ yêu quý bạn cho dù chúng có được che phủ hay không. Bạn vẫn tuyệt vời. Bạn vẫn thông minh. Và make-up không thể nhào nặn nên con người của bạn.

 

  • Trang điểm là tốn kém

 

Nếu lệ thuộc trang điểm, bạn sẽ phải chi ra rất nhiều tiền cho các loại mỹ phẩm. Càng ít sử dụng, bạn càng ít phải mua mới. Hãy thử tính xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu nếu bạn để mặt mộc vài ngày mỗi tuần.

 

  • Bạn đẹp… thực sự

 

Một trong những lý do quan trọng bạn không cần phải trang điểm hàng ngày là vì ngoại hình không phải là tất cả và không có ai hoàn hảo trên thế giới này.

Mỗi người đều đẹp theo cách riêng của họ, cho dù có trang điểm hay không. Điều bạn cần là hạnh phúc và sự thoải mái. Nhưng bạn đừng quên rằng mình luôn là một người đẹp.

Nếu bạn không thích trang điểm hàng ngày mà muốn có một làn da đẹp thì hãy thử dụng thử các sản phẩm mỹ phẩm Deaura xem nhé

Nguồn :  http://rupertmallin.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *