Hoàng Ngân Spa: Thiên đường massage cho phái đẹp

Hoàng Ngân Spa: Thiên đường massage cho phái đẹp

Massage không chỉ giúp chị em thư thái, giải tỏa căng thẳng, stress mà còn giúp làm đẹp. Hoàng Ngân Spa chính là một trong những địa chỉ chuyên sâu massage được nhiều người lựa chọn.

Hoàng Ngân Spa A35 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em trong khu vực này và cả những khu vực lân cận.

Massage là một trong những phương pháp đơn giản nhưng mang đến hiệu quả với sự hợ tác cùng deaura vietnam giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, phục hồi năng lượng cho cơ thể. Hoàng Ngân Spa nổi bật với liệu trình “Thư giãn toàn thân + Bấm huyệt với Massage body đá nóng”. Những viên đá vô tri, vô giác nhưng lại mang đến sức mạnh kỳ lạ với nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong, đánh thức mọi cảm xúc và giác quan.

deaura vietnam
deaura vietnam

Massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ mà bạn có thể cảm nhận rất nhẹ. Chúng phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể của mỗi người. Đồng thời thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trọng trên cơ thể, đả thông các huyệt và giải tỏa mọi căng thẳng, stress nhanh chóng.

Xem thêm :  Golden Moon Spa: Tận hưởng giây phút lắng đọng của cuộc sống

Bên cạnh việc lưu thông khí huyết thì massage với sự kết hợp của mỹ phẩm deaura vietnam bằng đá nóng còn giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng và stress.

Bên cạnh đó, sự hòa quyện của mùi hương dịu nhẹ mang đến cho con người cảm giác thư thái. Bạn có thể cảm nhận sự dễ chịu, nhẹ nhàng và xua tan những mệt mỏi nhanh chóng. Đây được xem là phương pháp massage nổi tiếng của Hoàng Ngân Spa so với các địa chỉ khác.

Bên cạnh dịch vụ massage thì Hoàng Ngân Spa còn cung cấp một số dịch vụ khác chăm sóc sắc đẹp cho chị em như: triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng, giảm béo bằng máy Galvanic body, trị sẹo lõm, trị mụn, trị nám tàn nhang, nâng cơ trẻ hóa da,…

deaura vietnam
deaura vietnam

Các dịch vụ đa dạng cũng là một trong những lợi thế, đồng thời cũng là hạn chế của Spa này. Việc phát triển đa dạng các dịch vụ mà chưa có sự chuyên sâu sẽ không mang đến hiệu quả cao cho các dịch vụ khác. Ngoài ra, hệ thống cơ sở còn chưa phát triển cũng là một trong những điểm trừ, hạn chế của Hoàng Ngân Spa so với các Spa thuộc top lớn khác mà chị em nên biết.

Xem thêm : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *