Home Spa: Độc đáo với Spa di động đầu tiên tại Việt Nam

Home Spa: Độc đáo với Spa di động đầu tiên tại Việt Nam

Nếu bạn chưa từng nghe đến Spa di động thì sao không thử khám phá những điều mới mẻ đến từ Home Spa. Đây là Spa di động đầu tiên tại Việt Nam mang lại cho khách hàng dịch vụ độc đáo và chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Độc đáo với ngôi nhà Spa di động

Với Home Spa, bạn không cần phải lái xe dưới ánh nắng gay gắt, chịu ảnh hưởng của bụi bặm, tắc đường… mới có thể tận hưởng các dịch vụ làm đẹp mà chỉ cần lựa chọn dịch vụ làm đẹp rồi nhắc máy lên. Dù chị em ở bất cứ đâu thì đều nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của Home Spa.

trung tâm deaura
trung tâm deaura

Đặc biệt, đối với những chị em phụ nữ đã có gia đình và khan hiếm thời gian thì hoàn toàn có thể vừa làm đẹp, vừa thực hiện các công việc chăm sóc con cái,… Đây là một trong những ưu điểm số 1 mà các Spa khác tại Việt Nam không có được.

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích sôi động hay trầm lắng mà chị em có thể làm đẹp ở những địa điểm, không gian mà bản thân mong muốn. Chính điều này đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người.

Xem thêm :  Review Zen Spa – Mang nét tinh túy hồn quê xưa giữa lòng Hà Nội

Dịch vụ làm đẹp phong phú

Home Spa cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến massage thư giãn, trị liệu da, tắm trắng, giảm béo, trị mụn, waxing, triệt lông, nail, nối và uốn mi… vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, các trang thiết bị Spa đều di động và tiện dụng trong việc di chuyển.

trung tâm deaura
trung tâm deaura

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng kết hợp với trung tâm deaura cũng là một trong những tiêu chí được đánh giá cao tại Home Spa. Nhân viên tận tình mang đến cảm giác thoải mái và tận hưởng cho khách hàng. Dù chị em có bất cứ thắc mắc nào thì nhân viên cũng vui vẻ giải thích tỉ mỉ. Nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình cũng là một trong những ưu điểm không thể không kể đến của Home Spa.

Những nhược điểm, hạn chế của Home Spa

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì Home Spa còn có nhiều nhược điểm mà chị em nên chú ý. Chính yếu tố di động vừa làm nên điểm mới lại vừa làm nên những điểm hạn chế của Spa này. Không gian không được cố định, không đáp ứng những tiêu chí của nhiều chị em trong làm đẹp.

Nếu bạn tìm kiếm một Spa sang chảnh, hiện đại, trang hoàng hay không gian gần gũi thiên nhiên, thiền. mộc mạc,… thì Home Spa đều không thể đáp ứng. Đây được xem là điểm trừ lớn nhất của Spa này.

Bên cạnh đó, các dịch vụ đa dạng nhưng chưa có sự chuyên sâu. Các dịch vụ trị liệu, chăm sóc hay massage không  đáp ứng tiêu chí chất lượng so với mức giá tương đối của Spa này. Vì thế, đây cũng là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và cân nhắc.

Cùng với trung tâm deaura  , nhiều thông tin hữu ích sẽ giúp bạn hài lòng với các review về các spa hiện tại
Xem thêm tại  : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *