Khánh Hương Spa & Clinic – Địa chỉ làm đẹp cho chị em Cầu Giấy

Khánh Hương Spa & Clinic – Cơ sở 1: Địa chỉ làm đẹp cho chị em Cầu Giấy

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại khu vực Cầu Giấy, Khánh Hương Spa & Clinic – Cơ sở 1 đang nhận được nhiều sự quan tâm của chị em.

Tọa lạc tại số 32/35 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Khánh Hương Spa & Clinic – Cơ sở 1 đang là điểm đến làm đẹp của đông đảo phái nữ.

Khánh Hương Spa là một trong những địa chỉ được thành lập bởi một trong những công ty có lịch sử đào tạo và dạy nghề Spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm phát triển, đây là địa chỉ đang được nhiều người ưa chuộng với mỹ phẩm deaura

Deaura

Ưu điểm của Spa này là kết hợp với mỹ phẩm deaura hệ thống dịch vụ đa dạng. Có thể nói, đây là một trong những spa cung cấp hàng loạt các dịch vụ làm đẹp như: Giảm béo, chăm sóc da mặt, triệt lông, làm hồng nhũ hoa, tạo mặt V-line không phẫu thuật, phun mày, làm trắng, xóa nhăn, trị sẹo, trị thâm, xóa xăm,… mang đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Spa này.

Tiếp đến, không gian hiện đại cùng nhiều trang thiết bị, máy móc được cập nhật liên tục, hiện đại cũng là ưu điểm không thể không kể đến.

Xem thêm : Hoàng Ngân Spa: Thiên đường massage cho phái đẹp

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Khánh Hương Spa & Clinic – Cơ sở 1 tại Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cũng còn tồn tại nhiều hạn chế. Đây chỉ là một trong những Spa thuộc tầm trung, các dịch vụ đa dạng nhưng chưa có sự chuyên sâu. Vì thế nên chưa được đánh giá cao.

Thêm nữa, không gian tại đây không có nhiều điểm ấn tượng và khác biệt, chưa tạo được nét thu hút cho khách hàng. Một trong những hạn chế tiếp theo tại đây là hệ thống trị liệu công nghệ cao với nhiều dịch vụ chưa nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng đã trải nghiệm.

deaura

Bên cạnh Khánh Hương Spa & Clinic – Cơ sở 1 thì các cơ sở khác của Spa cũng được trải rộng tại nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, diện tích cũng như quy mô chưa thực sự lớn nên còn chưa tạo được ấn tượng với nhiều người. Tuy nhiên, Khánh Hương Spa & Clinic – Cơ sở 1 vẫn là một trong những địa chỉ Spa được chị em phụ nữ trong khu vực Cầu Giấy và lân cận yêu thích.

Xem thêm : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *