Meli Spa: Nơi thăng hoa cho vẻ đẹp công sở

Meli Spa: Nơi thăng hoa cho vẻ đẹp công sở

Nếu bạn là cô nàng công sở và đam mê làm đẹp, thư giã thì Meli Spa chính là một trong gợi ý không thể bỏ qua.

Những ưu điểm nổi bật

Với nhiều gói dịch vụ đa dạng đi cùng chất lượng ngày càng được nâng cao, Meli spa  và công ty deaura đã dần trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và có tên tuổi tại Hà Nội. Ưu điểm phải kể đến của Spa này là tập trung vào massage với nhiều gói dịch vụ như: massage trị liệu chăm sóc sức khỏe, giải độc cơ thể, giảm béo, tắm trắng, trẻ hóa da và nhiều dịch vụ công nghệ cao khác.

Thêm nữa, các sản phẩm đa dạng với nguyên liệu thiên nhiên mang đến sự an toàn và thân thiện với mọi làn da. Đồng thời sử dụng các dòng mỹ phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới Bellewave và Dermalogica. Đây đều là những thương hiệu mỹ phẩm uy tín hiện nay. Các thương hiệu trên được phụ nữ tại nhiều nước tin dùng và ưa chuộng.

Xem thêm : Home Spa – Độc đáo với Spa di động đầu tiên tại Việt Nam

Quy trình chăm sóc da bài bản, khoa học của các kỹ thuật viên, liệu trình làm đẹp tại Meli spa luôn khiến cho làn da khách hàng được thay đổi tích cực cũng như khơi dậy được sức sống từ bên trong cho làn da đẹp hơn.

cong ty deaura

Thêm một điểm nổi bật mà Meli Spa mang đến đó là ứng dụng một số công nghệ cao. Thay vì các Spa massage thông thường, chăm sóc và thư giãn thì tại đây các công nghệ cao được áp dụng. Điều này giúp trị liệu chuyên sâu đạt hiệu quả cao hơn và mang đến sự thay đổi vượt bậc cho làn da cũng như vẻ đẹp nhan sắc phái đẹp. Đối với những cô nàng văn phòng và những vấn đề gặp phải trên làn da thì Meli Spa có ưu thế trong việc xử lý chúng.

Nhược điểm không thể bỏ qua

Nhược điểm của Meli Spa đó chính là quy mô chưa lớn. Không gian không có điểm nhấn và kém thu hút. Bên cạnh đó, chất lượng các dịch vụ tại đây cũng chưa được đánh giá cao. So với các Spa thông thường tại Hà Nội thì Meli Spa chưa có điểm nhấn vượt trội và khác biệt.

cong ty deaura
cong ty deaura

Các dịch vụ maasage và công nghệ cao có ứng dụng nhưng chưa được chuyên sâu và chưa đáp ứng được yêu cầu ngày làm đẹp ngày càng cao của phái nữ. Tựu chung lại, Meli Spa và công ty deaura  thích hơp với những chị em văn phòng với mức thu nhập trung bình và các dịch vụ phù hợp.

Xem thêm tại : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *