Review Elite Fitness & Spa: Sự kết hợp lạ lẫm đầy thu hút

Review Elite Fitness & Spa: Sự kết hợp lạ lẫm đầy thu hút

Là một trong những thương hiệu kết hợp thể dục thẩm mỹ và Spa hiện đại đầu tiên tại Hà Nội, Elite Fitness & Spa mang đến nhiều trải nghiệm thư giãn và mới lạ.

Review đôi nét về ưu thế của Elite Fitness & Spa

Để có được sức khỏe và sự tươi tre thì chế độ luyện tập là vô cùng quan trọng. Elite Fitness & Spa là một trong những địa chỉ đi đầu về lĩnh vực thể dục thể thao và thẩm mỹ và trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người.

Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến là không gian rộng rãi với hệ thống vòi sen và khăn tắm sạch, tủ mật mã an toàn tiện lợi, nước uống, túi tập, áo tập và chương trình tập luyện cá nhân… Bên cạnh đó là bể bơi bốn mùa sử dụng giải pháp ozone mới cùng hệ thống bể sục, xông hơi cũng là điểm thu hút đặc biệt của Elite Fitness & Spa.

spa deaura
spa deaura

Hệ thống phòng tập rộng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ hướng dẫn là chuyên gia đầu ngành. Elite Fitness & Spa ngày càng phát triển và mở rộng với các môn thể thao leo núi trong nhà; nhà hàng ẩm thực với hàm lượng calo thấp có lợi cho sức khỏe tại khu Elite Lounge; khu vực spa tiêu chuẩn 5 sao…

 

Các dịch vụ đa đạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi người cũng là ưu thế của Elite Fitness & Spa. Nhân viên nhiệt tình cũng là ưu điểm mà nhiều người lựa chọn.

Xem thêm review về Anam QT spa : http://rupertmallin.info/review-anam-qt-spa/

Những điểm còn hạn chế của Elite Fitness & Spa

spa deaura
spa deaura

Nếu như nhìn cái tên sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến dịch vụ Spa. Tuy nhiên, Spa với các dịch vụ chăm sóc, thư giãn lại không phải là lĩnh vực mà Elite Fitness hướng tới. Chính điều này gây hiểu nhầm cho nhiều người.

 

Một trong những điểm trừ khác đó chính là hệ thống âm thanh chưa được đánh giá cao. Âm thanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm. Âm thanh không tôt sẽ ảnh hưởng đến quá trình luyện tập cũng như cảm xúc của mỗi người.

spa deaura
spa deaura

Giá cả quá cao cũng là một trong những hạn chế của Elite Fitness & Spa. Với mức giá như quá cao sẽ không phù hợp với nhiều đối tượng với mức thu nhập. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Với những review trên, bạn có thể suy nghĩ và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trai nhiệm những dịch vụ này cùng với spa deaura bạn sẽ có những cảm nhận tuyệt với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *