Review Zen Spa: Mang nét tinh túy hồn quê xưa giữa lòng Hà Nội

Review Zen Spa: Mang nét tinh túy hồn quê xưa giữa lòng Hà Nội

Từ không gian đến các dịch vụ, Zen Spa đều mang đến vẻ đẹp mộc mạc như hồn quê xưa. Vì thế, với những cô nàng ưa vẻ đẹp hoài cổ và nhẹ nhàng thì đây là điểm đến thích hợp.

Ưu điểm:

Zen Spa chuyên về liệu pháp truyền thống của Việt Nam sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Năm 2003, Zen Spa đã tạo ra một khu bảo tồn an toàn dựa trên những truyền thống và văn hoá đặc biệt này, tạo ra một trải nghiệm spa độc đáo được thiết kế cho cuộc sống hiện đại mà vẫn thả hồn vào những nét mộc mạc, xưa cũ.

trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura
trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura

Zen Spa mang đế một không gian đậm chất thiên nhiên thoáng đãng và thư giãn ngay trong lòng thành phố Hà Nội nhộn nhịp. Phong cách của Zen Spa mang dáng dấp của những ngôi làng Bắc bộ xưa và đậm chất hồn quê. Chính không gian hoài cổ, ấm cúng và mộc mạc lại làm nên nét khác biệt và ấn tượng cho khách hàng đến nơi đây.

Bên cạnh không gian thì liệu trình cũng như sản phẩm mà Spa sử dụng cũng nhận được đánh giá cao. Zen Spa sử dụng những nguyên liệu hầu hết từ hoa lá, cây cỏ và những bài thuốc nam trong các gói dịch vụ. 

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura , tất cả đều mang đến cảm giác dịu nhẹ, xua tan những mệt mỏi và căng thẳng, hòa mình vào thiên nhiên và thư thái, dễ chịu hơn.

Nhược điểm:

Trong một số ưu điểm kể trên thì cũng là một nhược điểm đối với những cô nàng không thích vẻ trầm lặng. Hệ thống Zen Spa chưa được mở rộng cũng là hạn chế, điềm trừ cho Spa này.

trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura
trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura

Các dịch vụ tại đây đều tập trung vào thư giãn mà chưa có sự chuyên sâu riêng biệt. Các sản phẩm hầu hết từ hoa cỏ thiên nhiên mà chưa có sự đa dạng. Vì thế, thay vì chăm sóc, xử lý các vấn đề trên da thì Zen Spa vẫn đơn thuần là một Spa với thiên hướng massage, giải tỏa căng thẳng, stress.

trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura
trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura

Đặc biệt, chi phí tại đây cũng khá cao và là một trong những hạn chế được nhiều người đánh giá. Các dịch vụ chưa có sự nổi bật, vì thế không tạo được ấn tượng riêng và bị hòa vào những Spa khác. Thế nhưng, trước sự phát triển mạnh mẽ của nhiều Spa tại Hà Nội hiện nay. Zen Spa vẫn nhận được nhiều phản hồi khá tích cực mà phái đẹp nên tham khảo

Cùng với spa và trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura , hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ  về làm đẹp

Xem thêm tại :  http://rupertmallin.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *