Sài Gòn Xinh Spa – Cơ sở 1 sự thực có tốt không

Sài Gòn Xinh Spa – Cơ sở 1 sự thực có tốt không

Sài Gòn Xinh Spa – Cơ sở 1 có phải là một trong những địa chỉ mà chị em nên đến làm đẹp hay không? Đây là một trong những câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời giải hữu ích.

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu tân trang nhan sắc cũng như thư giãn của chị em ngày càng lên cao. Chính vì thế, hệ thống các địa chỉ Spa cũng ngày càng phát triển và mở rộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ Spa uy tín nhất vẫn là câu hỏi lớn của phái đẹp.

Ưu điểm:

Hệ thống Sài Gòn Xinh Spa là một trong những cơ sở làm đẹp nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Sài Gòn Xinh Spa – Cơ sở 1 tọa lạc tại 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và là cơ sở xuất hiện sớm nhất trong hệ thống làm đẹp của Sài Gòn xinh.

Deaura vietnam

Bên cạnh vai trò là một spa tư vấn, trị liệu và chăm sóc sức khỏe cho chị em thì Sài Gòn Xinh liên tục đầu tư về trang thiết bị máy móc, cập nhật các công nghệ hiện đại nhằm việc mở rộng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của chị em.

deaura vietnam
deaura vietnam

Một trong những ưu điểm nổi bật của Sài Gòn Xinh Spa là cơ sở vật chất từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu và sự kết hợp với mỹ phẩm deaura cometisc hoặc nơi thư giãn, đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý. Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây đã tạo cho Sài Gòn Xinh một không gian hài hòa, trang nhã, sắc màu và các vật dụng trong căn phòng cũng được phối hợp một cách tinh tế luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng khi đến với Spa.

Nhược điểm:

Nói về nhược điểm của Spa này thì không thể bỏ qua giá cả. Đây cũng là một trong những địa chỉ Spa có mức chi phí cho các dịch vụ thuộc TOP cao nhưng chất lượng lại chưa tương xứng.

deaura cometisc
deaura cometisc

Các dịch vụ tại Sài Gòn Xinh Spa với sự kết hợp với  deaura cosmetics – Cơ sở 1 ngày càng được mở rộng nhưng chưa có sự chuyên sâu nên không mang đến hiệu quả tốt nhất. Tuy đã dần được mở rộng nhưng so với các địa chỉ Spa khác thì con số của Sài Gòn Xinh Spa – Cơ sở 1 vẫn còn rất hạn chế.

Xem thêm : http://rupertmallin.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *