Saigon’ Smile Spa có phải là địa chỉ làm đep uy tín?

Saigon’ Smile Spa có phải là địa chỉ làm đep uy tín?

spa deaura
spa deaura

Saigon’ Smile Spa là cái tên quen thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ tại đây thì tổng hợp những thông tin review dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ nhất.

Review ưu điểm nên lựa chọn Saigon’ Smile Spa

Saigon’ Smile Spa tập trung giảm béo – làm trắng da. Có thể nói đây là 2 dịch vụ điển hình của spa này. Thay vì chỉ đơn thuần chăm sóc da, thư giãn thì tại đây các công nghệ cao được ứng dụng chuyên sâu và đa dạng. Saigon’ Smile Spa là hệ thống mở đường cho việc ứng dụng các phương pháp giảm béo tự nhiên, không phẫu thuật.  Phương pháp trị liệu giảm béo bằng lưu thông khí huyết với sự tư vấn và giám sát của các bác sĩ Đông y khắc phục được nhược điểm của phương pháp giảm béo cũ. Chi phí cho dịch vụ giảm béo dao động từ 10 đến 15 triệu đồng. Dịch vụ trên được đông đảo chị em lựa chọn và spa này nhận được nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả giảm béo.

spa deaura

Ngoài ra, làm trắng da cũng là thế mạnh của spa này. Saigon’ Smile Spa cung cấp dịch vụ làm trắng da theo công nghệ Nhật Bản. Với những thảo dược từ tự nhiên cùng công nghệ mới mang đến hiệu quả dưỡng trắng da được nhiều chị em đánh giá cao.

Nói về ưu thế của Spa này còn không thể không kể đến lượng người nổi tiếng ủng hộ đông đảo. Có thể chưa cần biết dịch vụ như thế nào nhưng chắc hẳn nếu người nổi tiếng ưa dùng thì đã là một trong những thế mạnh của spa này. Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Khánh Linh, Á hậu Mrs World Thu Hương, HH Thùy Lâm, HH Biển Nguyễn Thị Loan, MC – Diễn viên Đan Lê… thường xuyên lui tới địa chỉ này.

Xem thêm một số spa khác được tin tưởng :  http://rupertmallin.info/review-elite-fitness-spa/

Review nhược điểm

Bên cạnh 2 dịch vụ nổi bật trên thì tại đây cũng đa dạng các dịch vụ chăm sóc da. Nếu nhìn từ góc độ số lượng thì đây là điểm mạnh của spa này. Tuy nhiên, nói về chất lượng thì chúng lại là một trong những điểm trừ.

Việc phát triển quá nhiều dịch vụ dẫn đến chất lượng chưa đáp ứng. Nếu như đây là  địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng nếu muốn làm trắng da thì lại e ngại về việc khắc phục các vấn đề lão hóa trên da. Các sản phẩm và dịch vụ chưa tập trung chuyên sâu giải quyết các vấn đề lão hóa da và không đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trẻ hóa da này.

Nhược điểm tiếp theo phải kể đến đó là giá dịch vụ. Saigon’ Smile Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp có uy tín nhưng mức giá cho từng dịch vụ thuộc top cao. Các liệu trình theo buổi tại đây đều có mức giá dao động từ vài triệu đồng trở lên. Chi phí là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn khi lựa chọn Saigon’ Smile Spa để làm đẹp.

Với mĩ phẩm deaura và spa của chúng tôi , chúng tôi nghĩ sẽ làm hài lòng bạn

Xem thêm tại : http://rupertmallin.info/deaura/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *