Salon Louis : Hệ thống tóc được nhiều người quan tâm

Salon Louis : Hệ thống tóc được nhiều người quan tâm

Salon Louis là cái tên không còn xa lạ với phái đẹp Hà thành. Đây cũng là một trong những địa chỉ tút tát nhan sắc và biến hóa mái tóc đa dạng cho phái đẹp. Salon Louis Chính thức ngày càng có uy tín và trở thành điểm đến của chị em.

Được khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ nằm trên con phố Pháo Đài Láng, chỉ sau 5 năm, salon đã phát triển lên chuỗi 7 cửa hàng với hàng trăm nhân viên và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

trung tâm deaura
trung tâm deaura

Điểm mạnh của hệ thống các salon này là không gian rộng rãi, khang trang, tràn ngập ánh sáng. Đồng thời toát lên không gian vô cùng sang trọng, các chi tiết hài hòa tạo nên điểm nhấn và mang đến trải nghiệm hài lòng cho những người sở hữu cùng với mỹ phẩm công ty deaura
Tác phong làm việc của nhân viên tại đây được đánh giá cao bởi sự nhanh nhẹn, luôn tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn sẽ được nghe các chuyên gia tư vấn kỹ càng trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ để có được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt, màu da cũng như nổi bật và thời thượng nhất.

Xem thêm : Sài Gòn Xinh Spa – Cơ sở 1 sự thực có tốt không


Các dịch vụ tại đây đều được đánh giá khá chuyên nhiệp. Đồng thời, hệ thống dịch vụ đa dạng cho cả nam và nữ. Những mẫu tóc mới, bảng màu tóc liên tục được cập nhật. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị tại đây khá hiện đại và đầy đủ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

trung tâm deaura
trung tâm deaura

Một số khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm tại đây đều có những phản hồi vô cùng tích cực với sự hài lòng cùng công ty deaura . Mái tóc không chỉ được biến hóa đẹp mà còn mềm mại và óng ả cuốn hút. Các kiểu toc đúng chuẩn, giữ nếp lâu, màu nhuộm đều nổi và lâu bay màu. Đây cũng là một trong những ưu điểm của Salon Louis Chính thức được mọi người đánh giá cao.


Đặc biệt, chi phí các dịch vụ tại đây khá “mềm”, phù hợp với nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau. Vì thế, đây cũng là một trong những ưu điểm đặc biệt quan trọng giúp Salon Louis Chính thức chinh phục nhiều người. Bạn có thể tham khảo chi phí cũng như hình ảnh, tư vấn của Salon Louis để có được kiểu tóc mới và đẹp nhất.

Xem thêm : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *