Tìm hiểu các cách làm trắng da vùng nách

Tìm hiểu các cách làm trắng da vùng nách

Là chị em phụ nữ dù da mặt, da chân, da tay hay vùng nách ai cũng mong muốn những vùng da này luôn trắng sáng. Nhất là vùng nách, một vùng da nách trắng sáng sẽ giúp chị em tự tin hơn khi diện váy áo, nhất là trong ngày hè oi bức và nhiều kiểu thời trang sát nách như hiện nay.

Có những cách nào để giúp cho da vùng nách được trắng mịn, không còn bị thâm nữa, hãy tham khảo lý do và một số cách làm trắng da vùng nách bằng các nguyên liệu tự nhiên hoặc dùng kem làm trắng da vùng nách dưới đây, để có được phương pháp hiệu quả nhất cho mình nhé.

Vì sao vùng da nách cũng cần phải chăm sóc kỹ.

Vùng da nách cũng là một trong những vùng da khác, cũng cần một chế độ chăm sóc thường xuyên. Da nách khá mỏng do đó rất dễ bị tác động dưới các tác động như nhổ lông bằng nhíp, dao cạo hoặc làm dụng quá nhiều hóa chất trong các loại lăn nách. Vùng da nách nếu không được chăm sóc thường xuyên, chăm sóc đúng cách thì rất dễ bị tổn thương, không mịn màng. Với những khuyết điểm này sẽ khiến chị em phụ nữ mất đi sự tự tin vốn có. Nhất là chị em sẽ rất hạn chế mặc những bộ đầm sát nách, hở vai.

Các cách khắc phục tình trạng nách bị thâm. Có nhiều cách khắc phục tình trạng nách bị thâm cho chị em như đến trung tâm deaura

1.Sử dụng chanh và bột phèn chua.

Nguyên liệu để làm trắng vùng da nách bằng cách này rất đơn giản, chỉ cần sử dụng chanh và bột phèn chua. Để sử dụng bạn sẽ tiến hành cắt chanh thành các lát mỏng, sau đó cho những lát chanh vừa cắt vào cùng với bột phèn chua, tiến hành lấy hỗn hợp này chà lên vùng nách trong khoảng từ 4 đến 5 phút, sau đó tắm sạch. Với cách này bạn chỉ cần chăm chỉ làm hàng ngày thì chỉ trong khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả rõ rệt.

Deaura viet nam
Deaura viet nam

Dùng chanh và phèn chua giúp trắng vùng da nách được là do, chanh có tính axit- đây là một trong các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm trắng da rất tốt, lại cực kỳ an toàn. Thêm nữa chăm chỉ sử dụng chanh để chà xát lên vùng nách còn giúp loại bỏ mùi hôi nách cho những người không may mắc phải.

Xem thêm :  Tìm hiểu về kem làm trắng da Queen Perfect

  1. Sử dụng cà chua.

Với phương pháp này, tiến hành cắt cà chua thành các lát mỏng, sau đó tiến hành lấy các lát cà chua xoa đều lên vùng da nách, xoa như vậy trong khoảng 10 phút, rồi vệ sinh lại sạch sẽ. Lên tiến hành sử dụng phương pháp này trước khi tắm, sử dụng hàng ngày thì chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể nhìn thấy ngay hiệu quả rõ rệt.

  1. Sử dụng khoai tây.

Khoai tây, nạo sạch vỏ và thái thành các lát mỏng, sau đó tiến hành đắp các lát khoai tây lên vùng da nách. Để nguyên như vậy trong khoảng 15 phút. Với phương pháp này, thực hiện 3 lần/ tuần sẽ giúp mang lại hiệu quả trông thấy.

  1. Làm trắng da nách bằng dầu dừa.

Với phương pháp này, sử dụng bằng cách lấy một lượng dầu dừa nhỏ, massage cho vùng da dưới nách trong khoảng 5 đến 7 phút. Tiến hành tắm lại thật sạch, với cách này sử dụng 3 lần / tuần sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Deaura viet nam
Deaura viet nam
  1. Sử dụng kem làm trắng da vùng nách.

Ngoài các nguyên liệu tự nhiên thì sử dụng các loại kem làm trắng da  như Deaura cometisc vùng nách cũng là cách được chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Các loại kem làm trắng da vùng nách phổ biến hiện nay như: Aichun, Bella belle treatment cream for sensitive areas… Chỉ cần tiến hành xoa kem đều hàng ngày lên da nách vào sáng và tối là có thể thấy ngay hiệu quả rõ rêt.

Với những cách làm trên, mong rằng sẽ mang lại cho bạn vùng da nách trắng hồng, tự tin nhất.

Xem thêm : http://rupertmallin.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *