Vạn Sen Spa tại Hà Nội: Không gian đậm chất thiền

Vạn Sen Spa tại Hà Nội: Không gian đậm chất thiền

Nếu như bạn yêu thích không gian Spa nhẹ nhàng để tĩnh tâm thì Vạn Sen Spa là một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí đó.

Ưu điểm nổi bật:

Vạn Sen Spa được ra đời vào năm 2011, tọa lạc tại 27 phố Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Dịch vụ của Vạn Sen Spa gần giống với Amadora Spa với các dịch vụ tập trung giải tỏa căng thẳng, stress, giúp chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài mà điển hình là làn da.

deaura spa
deaura spa

Nếu như một số Spa nổi bật với không gian hiện đại, sang trọng rất Tây thì Vạn Sen Spa lại mang đến vẻ đẹp đậm chất Á đông. Không gian mang khuynh hướng nhẹ nhàng, đậm chất tinh tế, đẳng cấp. Từ khi thành lập đến nay, Spa này vẫn giữ được nét nhẹ nhàng và chất thiền, mang đến cảm giác tĩnh tâm cho con người.

Một trong những điều đặc biệt mà Vạn Sen mang đến đó là dùng tinh dầu đốt làm hương thơm trong các phòng chăm sóc da, tạo nên hiệu ứng đặc biệt khi massage cho khách hàng. Trong không gian thiền thì mùi hương cũng tạo cảm giác thư thái và dễ chịu.

deaura spa
deaura spa

Một trong những ưu điểm không thể không kể đến của  Spa này là sử dụng nhiều loại tinh dầu. Điền hình là loại tinh dầu hương Tranquility Blend của Comfort Zone. Loại dầu này được đánh dấu là sản phẩm Spa tốt nhất của Châu Âu và Châu Á hiện nay.

Đặc biệt, với liệu trình bài bản cùng những sản phẩm từ Châu Âu, đây là địa chỉ massage, mang đến sự thư thái cho khách hàng. Đồng thời, kích thích khứu giác, thúc đầy sự hấp thụ dưỡng chất cho một làn da đẹp mê mẩn.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của Deaura  . Bạn có thể tham khảo các sản phẩm deaura và bài viết về deaura products review tại đây

Bài viết về deaura products review sẽ giúp bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ

Hạn chế:

Vạn Sen Spa chỉ tập trung massage mặt và toàn thân với những phương pháp đơn giản, nhằm thư giãn, giải tỏa căng thẳng chứ chưa có sự chuyên sâu trong từng phương pháp. Spa tập trung sử dụng tinh dầu là chính mà chưa quan tâm đến những sản phẩm chuyên biệt khác. Vì thế, nếu bạn tìm không gian massage, giải tỏa stress thì phù hợp chứ chưa phải là địa chỉ làm đẹp tốt nhất.

deaura spa
deaura spa

Với các khách hàng muốn trị liệu các vấn đề về  da thì đây không phải địa chỉ lý tưởng. Đây cũng là một trong những điểm trừ, hạn chế của Vạn Sen Spa so với các địa chỉ khác. Tùy thuộc vào nhu cầu thư giãn hay làm đẹp của mỗi người mà đưa ra lựa chọn địa chỉ phù hợp, tốt nhất.

Xem thêm tại : http://rupertmallin.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *